Kết quả SHB Đà Nẵng 0-1 Bình Định: Bình Định giành HCĐ V.League 2022

Kết quả SHB Đà Nẵng 0-1 Bình Định: Bình Định giành HCĐ V.League 2022

Bàn thắng của Xuân Nam đã giúp Bình Định đánh bại SHB Đà Nẵng với tỷ số 1-0 trên Hoà Xuân. Kết quả này đã giúp cho thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng giành tấm HCĐ V.League 2022 bởi cùng chiều, đối thủ Hải Phòng đã vượt qua SLNA với tỷ số 4-1. Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

BÀN THẮNG

Bình Định: Xuân Nam (61’)

Tận dụng đối thủ mắc sai lầm, Xuân Nam đã ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu. Trước đó, cả đội chủ nhà SHB.ĐN lẫn Bình Định đã để tuột khỏi mũi giày những tình huống ngon ăn. Trên Hoà Xuân, trận đấu không quá căng thẳng. Có vẻ như những thông tin từ Lạch Tray bay về đã khiến các học trò của HLV Nguyễn Đức Thắng mất nhuệ khí. Dù vậy, họ cũng đã tìm được chiến thắng tối thiểu trước SHB.ĐN.

Bình Định (áo xanh) đã giành HCĐ V.League 2022. Ảnh: BDFC

Với 44 điểm giành được, Bình Định đã giành vị trí thứ 3 V.League khi hơn đội đứng thứ 4 Viettel đến 8 điểm nhưng lại thua đội đứng thứ 2 là Hải Phòng 4 điểm. Ở lượt cuối, Bình Định vẫn còn 1 trận đấu nữa gặp CLB TP.HCM trên sân Quy Nhơn. Tuy nhiên, đây chỉ là một trận đấu thủ tục để thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng ăn mừng tấm HCĐ. Với sự đầu tư mạnh mẽ từ đầu mùa giải năm nay, vị trí thứ 3 tại V.League 2022 cũng được xem là thành công với đội bóng được mệnh danh là “PSG của Việt Nam”.

Đội hình thi đấu SHB Đà Nẵng vs Bình Định

SHB Đà Nẵng:Văn Biểu, Hoàng Quảng, Văn Long, Minh Tâm, Đình Duy, Duy Cương, Phi Hoàng, Công Nhật, Trọng Nam, Văn Ngọc, Nguyên Sa.

Bình Định:Văn Lâm; Thanh Thịnh, Xuân Nam, Hồng Quân, Rafaelson, Hendrio, Văn Thuận, Schmidt Adriano, Đình Trọng, Xuân Tú, Văn Thành.

Tin liên quan