SLNA xác nhận Văn Đức 'phá vỡ hợp đồng' để chia tay đội bóng xứ Nghệ

SLNA xác nhận Văn Đức 'phá vỡ hợp đồng' để chia tay đội bóng xứ Nghệ

CLB SLNA chính thức xác nhận chia tay Văn Đức sau khi V.League 2022 và chân sút này sẽ có bến đỗ mới trong mùa giải 2023. SLNA xác nhận Văn Đức 'phá vỡ hợp đồng' để chia tay đội bóng xứ Nghệ Lịch thi đấu V.League 2022 Bảng xếp hạng V.League 2022

Đầu giờ chiều ngày 2/12, fanpage của CLB SLNA đã ra dòng thông báo thừa nhậnVăn Đức sẽ không còn là người của SLNA.

“Câu lạc bộ bóng đá Sông Lam Nghệ An xin trân trọng thông báo, cầu thủ Phan Văn Đức đã hoàn tất thủ tục thanh lý hợp đồng trước thời hạn tại CLB SLNA để khoác áo đội bóng mới theo nguyện vọng. SLNA FC xin chúc Phan Văn Đức tỏa sáng và thành công trong môi trường mới!”, page của đội bóng xứ Nghệ viết.

Trên trang chủ của đội SLNA, ông Trương Sỹ Bá – Chủ tịch CLB bóng đá Sông Lam Nghệ An chia sẻ: “SLNA luôn nỗ lực và mong muốn các cầu thủ ở lại cống hiến lâu dài cho đội bóng. Đó cũng là mong muốn của tất cả người hâm mộ xứ Nghệ. Điều này đã được thể hiện qua việc năm vừa rồi chúng tôi đã ký hợp đồng giữ chân các trụ cột và gọi trở lại một số cầu thủ kỳ cựu”.

"Tuy nhiên, một khi cầu thủ đã không còn động lực cống hiến cho đội bóng quê hương, SLNA cũng không thể miễn cưỡng mà giữ lại. Với Phan Văn Đức, chúng tôi tôn trọng quyết định của cậu ấy. Xin chúc Văn Đức thành công!”

Trước đó cách đây 2 ngày, fanpage của Công an Hà Nội (đơn vị nhận chuyển giao đội Công an Nhân dân) có bài viết khẳng định, Văn Đức sẽ đầu quân cho tân binh V.League này trong mùa giải tới.

Sau đó, người được cho là đại diện của Văn Đức cũng như fanpage của SLNA đã lên tiếng khẳng định “Đến thời điểm hiện tại, chưa có bất kỳ đội bóng nào chính thức liên hệ với CLB SLNA để giải phóng hợp đồng cho Phan Văn Đức”.

Với thông báo chia tay trên từ đội SLNA, Văn Đức đã chính thức không còn người của đội bóng xứ Nghệ và cũng có thể khẳng định, tuyển thủ Quốc gia này sẽ đầu quân cho Công an Hà Nội ở mùa giải tới.

Tin liên quan